LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Niềm tự hào đỏ thắm vai em

 

Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niền Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là ước mơ của lớp lớp thiếu nhi Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 10/12/2018 Liên Đội tiểu học Trà Giang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội cho 35 em thiếu nhi ưu tú khối 3. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao của liên đội. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đội.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có cô giáo Đặng Thị Răm– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; cô ĐỗThị Liễu – Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hoàn - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các bạn học sinh toàn liên đội, và đặc biệt là sự có mặt của 35 em thiếu niên nhi đồng được chọn kết nạp trong đợt này.

Em Trần Phạm Thanh Mai học sinh lớp 3B đại diện cho các bạn đội viên mới nói lên cảm xúc của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTPHCM và đọc lời hứa của người đội viên.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Để động viên phong trào hoạt động của liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Đỗ Thị Liễu – Hiệu phó nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là đội viên tốt.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của liên đội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy niềm tự hào. Trên gương mặt của các em rạng rỡ nụ cười tươi tắn, thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Chúc mừng các em! Mong các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết không ngừng phấn vươn lên góp sức xây dựng liên đội TH Trà Giang ngày càng vững mạnh hơn. Chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai là niềm tự hào sẽ nâng bước cho các em bay cao, bay xa trên bước đường tương lai của các em.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đội: