Trao quà tết cho các em học sinh nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 10/ KH-CTĐ của Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Xương ngày 20 tháng 12 năm 2017 về việc hướng dẫn chỉ đạo tổ chức và hoạt động phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Để tiếp tục phát huy truyền thống " lá lành đùm lá rách" trợ giúp các gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách được vui Tết đón Xuân. Trường tiểu học Trà Giang phát động phong trào " Tết vì người nghèo" tới cán bộ giáo viên và học sinh . Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã tích cực tham gia ủng hộ với tổng số tiền 2.000.000đ.

Chiều ngày 09 tháng 02 năm 2018, nhà trường đã tập trung học sinh và trao cho 25 em học sinh nghèo, mỗi em 1 xuất quà trị giá 80.000đ